Tư vấn mỏ

Sản xuất - Kinh doanh

“Cả nước chung tay vì người nghèo”

Hưởng ứng phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp tổ chức đợt vận động nhắn tin "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2019.

Sáng nay ngày 7/11/2019 tại cuộc họp kiểm điểm tình hình hoạt động sản xuất tháng 10 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch tháng 11 năm 2019 của Công ty, đồng chí Nguyễn Chí Bảo – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty đã nêu về mục đích, ý nghĩa cuộc vận động nhắn tin ủng hộ người nghèo và phát động đến toàn thể CBCNV Công ty hãy cùng chung tay nhắn tin ủng hộ, vận động người thân, bạn bè chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau khi phát động, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban kiểm soát, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty cùng các đồng chí là trưởng, phó phòng ban, CNĐA/CNĐT các đơn vị đã tham gia nhắn tin ủng hộ với mức tối thiểu 01 tin nhắn/người. Mỗi tin nhắn “VNN n” gửi 1408 là đóng góp tối thiểu 20.000 đồng vì người nghèo. Các thuê bao sẽ không bị giới hạn số lần nhắn tin về tổng đài 1408.

Nhắn tin ủng hộ người nghèo là việc làm thiết thực của tập thể CBCNVC Công ty, là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy tinh thần đoàn kết lá lành đùm lá rách, qua đó góp phần sẻ chia, giúp đỡ những người còn nghèo khổ, gặp hoạn nạn trong cuộc sống có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc./.

Tô Thị Mỹ Bình.