Tư vấn mỏ

Công đoàn

Vimcc tổ chức nghỉ mát năm 2020 cho toàn thể CBCNV Cơ quan Công ty.

Thực hiện Nghị quyết liên tịch giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty về việc tổ chức cho CBCNV Cơ quan Công ty đi tham quan, nghỉ mát năm 2020. Công đoàn Công ty đã tổ chức chuyến thăm quan, nghỉ mát cho CBCNVcơ quan Công ty năm 2020 tại Đà Nẵng với thời gian 4 ngày 3 đêm.

 Trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp và với mong muốn chung tay ủng hộ kích cầu du lịch nội địa. Công ty đã chọn điểm đến thăm quan nghỉ mát lần này là thành phố Đã Nẵng xinh đẹp nơi có nhiều địa điểm thăm quan và khám phá, nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất cả nước vì có những bờ biển đẹp dài, nước trong vắt và xanh mượt, có nhiều cây cầu bắc qua sông Hàn, có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hill, Bán Đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, Cù Lao Chàm, Cầu Vàng, Phố cổ Hội An, công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài v.v .. Với thời gian 4 ngày đoàn thăm quan của Công ty đều bố trí lịch trình phù hợp để khám phá những vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng nói trên cũng như được thưởng thức những món ăn ẩm thực tuyệt vời của người dân nơi đây. Đặc biệt trong chuyến đi lần này, Công ty đã tổ chức 1 đêm gala dinner với tiêu chí “Gắn sức mạnh – Nối niềm tin” với nhiều nội dung đa dạng phong phú như tổ chức sinh nhật cho CBCNV Cơ quan Công ty sinh nhật trong tháng 6, tham gia các trò chơi kết nối sức mạnh đồng đội, bốc thăm trúng thưởng, hát karoke với sự tham gia nhiệt tình hưởng ứng của đông đảo CBCNV. Đêm gala để lại nhiều dấu ấn với những nụ cười sáng khoái, những cái bắt tay chân tình, ánh mắt trìu mến giữa những người đồng nghiệp với nhau.

Thay mặt ban tổ chức xin được cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện và tổ chức cho CBCNV có chuyến thăm quan, nghỉ mát an toàn, vui vẻ và nhiều cảm xúc.

Tạm biệt thành phố Đà Nẵng, sau những ngày thăm quan, nghỉ mát, học hỏi, kết nối tình đồng nghiệp, mỗi thành viên trong Công ty như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới để trở lại công việc bằng sự hứng khởi, tinh thần vui vẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Một số hình ảnh của chuyến đi:           

   
Tác giả: Tô Thị Mỹ Bình