Tư vấn mỏ

Ban nữ công

Vimcc tổ chức thăm và tặng quà tứ thân phụ mẫu của nữ CNVCLĐ nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10.

Thực hiện chương trình công tác nữ công năm 2020 và nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10. Ban Nữ công Công ty đã tổ chức thăm và tặng quà cho tứ thân phụ mẫu của nữ CNVCLĐ chiều ngày 30/9/2020 có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi.

 Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cụ Nguyễn Ngọc Quang nguyên Phó  giám đốc Công ty, 80 tuổi là bố chồng đồng chí Nguyễn Thủy – cán bộ phòng Hành chính – Nhân sự. Tại đây, đồng chí trưởng ban nữ công đã  ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống, sinh hoạt của cụ. Đồng thời mong muốn  cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển kinh tế, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp này đoàn cũng đã trao 14 suất quà cho các cụ người cao tuổi là tứ thân phụ mẫu của nữ CNVCLĐ Công ty, mỗi suất quà trị giá 200.000 đông.

Mòn quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đến nguời cao tuổi, đồng thời động viên khích lệ đến nguời lao động, giúp họ luôn tin yêu và gắn bó lâu dài với đơn vị.

Tô Thị Mỹ Bình